Thu mua máy ảnh cũ | laptop - Thu mua giá cao tận nơi

Mua máy ảnh cũ | laptop cũ tại tphcm

By

Mua Máy Ảnh cũ Canon – Nikon – Sony Giá Cao

MUA MÁY ẢNH CŨ GIÁ CAO.

Thu mua 247 , nhà thu mua máy ảnh chuyên nghiệp nhất tphcm.

Nhận thu mua máy ảnh, ống kính, flash giá cao nhất.

Liên hệ: 0916.55.11.98 (Call để có giá tốt nhất).

mua máy ảnh cũ giá cao

mua máy ảnh cũ giá cao

Thông tin sản phẩm mới :

Gần 6 tháng sau khi giới thiệu chiếc máy quay chuyên nghiệp có khả năng ghi hình ở độ phân giải 4K là C300, Canon ngày hôm qua đã tung ra chiếc mảy ảnh DSLR đầu tiên của họ hỗ trợ quay phim 4K mang tên EOS-1D C. Đây có thể coi là một phiên bản khác của chiếc 1D X đã ra mắt trước đây, ngoại trừ tính năng ghi hình 4K (4096 x 2160 điểm ảnh) thì cả hai máy không khác nhau nhiều lắm về cấu hình và tính năng. Canon chưa cho biết thời điểm bán ra chiếc 1D C nhưng nó sẽ có giá bán 15000USD khi xuất hiện trên thị trường.

Trong khi những chiếc máy ảnh DSLR được chú trọng nhiều tới các tính năng chụp hình thì 1D C của Canon lại tập trung vào tính năng quay phim. Nó sẽ là chiếc máy dành cho những nhà quay phim chuyên nghiệp, họ cần một chiếc máy ảnh chụp tốt nhưng cũng quay phim ngon không kém. Canon EOS-1D C có thể quay phim 4K 8-bit ở tốc độ 24 khung hình/giây, dĩ nhiên là máy có thể quay phim Full-HD ở 24 khung hình/giây hoặc 60 khung hình/giây. Video chưa nén sau khi đã ghi với 1D C có thể xuất ra thiết bị thu gắn ngoài thông qua cổng HDMI.

Canon cho biết 1D C được phát triển với quá trình thảo luận và bàn bạc với những nhà làm phim ở Hollywood để giúp người dùng có được trải nghiệm và chất lượng video tốt nhất. 1D C chia sẻ một số tính năng với X như hệ thống lấy nét tự động, hai BXL DIGIC 5+, Canon Log Gamma và dải ISO lên tới 51.200 khi chụp hình và tốc độ chụp 12 tấm liên tiếp. Khi ở chế độ quay phim, mức ISO cao nhất mà 1D C hỗ trợ là 25.600.

Bên cạnh hơn 60 ống kính EF có sẵn, Canon mới đây cũng giới thiệu thêm hai ống kính chuyên quay phim cho 1D C (EF Cinema Zoom) gồm 15,5 – 47mm T/2.8 và 30 – 105mm T/2.8. Hiện hai ống kính này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa hoàn thành nên Canon không thể cung cấp cho chúng ta những thông tin chi tiết hơn.

(theo tinhte.vn)

Tag: Thu mua máy ảnh, mua bán máy ảnh, mua máy ảnh cũ, thu mua may anh gia cao. 

 

 

 

Comments

comments

2 Responses to Mua Máy Ảnh cũ Canon – Nikon – Sony Giá Cao

  1. linh says:

    Mình có 1 bộ máy canon A1 đã hơn 50n rồi .mays còn rất tốt .nc sơn còn bóng mới lắm,còn dây đeo bao đựng phiếu bão hành .gias thu mua của anh là bao nhiêu?

  2. Nguyễn Thị Thanh Trúc says:

    Mình đang cần mua gấp máy cũ canon isux 125 hs – màu bạc. Nếu có thì bạn liên hệ giúp mình sdt: 09948780XX.
    Cảm ơn nhiều!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>