Thu mua máy ảnh cũ | laptop - Thu mua giá cao tận nơi

Mua máy ảnh cũ | laptop cũ tại tphcm

By

Mua máy ảnh cũ giá cao tphcm.

Mua máy ảnh cũ giá cao tphcm.

Mua máy ảnh cũ: các dòng máy ảnh cũ mới , xách tay, chính hãng, các phụ kiện , lens, flash, …. Được thu mua nhanh chóng, báo giá ngay khi nhận thông tin của quý khách.

mua may anh cu

thu mua máy ảnh cũ giá cao tại tphcm, mua tận nơi tất cả các loại máy ảnh và phụ kiện nhiếp ảnh.

Thu mua giá cao, tận nơi, đảm bảo lợi ích khách hàng, luôn mua với giá cao nhất có thể cho các bạn, các dòng máy ảnh được mua giá cao nhất: Canon, Nikon, Sony, Olympus, Panasonic, Leica, samsung, pentax, Fujifilm. Các Lens, flash đều được thu mua tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh.

Mua máy ảnh cũ: các loại máy ảnh cũ được chúng tôi phân loại và báo giá chính xác, các sản phẩm có độ ” hot ” cao sẽ được mua sát với giá bán ra, các sản phẩm khác sẽ được mua ít nhất 70% giá bán tại thời điểm mua, luôn đảm bao quyền lợi người bán.

Chúng tôi đảm bảo giá cao hơn tiệm: Các tiệm máy ảnh luôn ép giá với nhiều thông tin làm người bán khó chịu, chúng tôi không ép giá bất cứ sản phẩm nào , chỉ cần thông tin chính xác chúng tôi sẽ thu mua đúng giá đã báo, đặt uy tín lên hàng đầu, mua nhanh gọn trong 5 phút test máy, vui vẻ khi giao dịch.

Mọi thông tin liên hệ:

Thu mua 247

Hotline: 0916.55.11.98

Email: thumua247hcm@gmail.com

Site: https://sites.google.com/site/thumuamayanhgiacao/

Blog: http://thumuamayanh247.blogspot.com/

WEBSITE: http://thumua247.com/

Tag: mua máy ảnh cũ, mua may anh cu, thu mua may anh, mua bán máy ảnh, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua máy chụp ảnh.

Comments

comments

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>