Thu mua máy ảnh cũ | laptop - Thu mua giá cao tận nơi

Mua máy ảnh cũ | laptop cũ tại tphcm

By

Thu mua máy ảnh Canon, Nikon , Sony, Olympus, Fujifilm, Leica….

Thu mua áy ảnh

thu mua máy ảnh giá cao

Thu Mua máy ảnh canon : tất cả các dòng máy ảnh Canon đều được thu mua với giá cao nhất, từ máy du lịch đến máy bán chuyên và chuyên nghiệp, mới đây là thêm dòng máy mirorrless , dòng máy ống kính rời không gương lât, như canon eos M. Báo giá trước và thu mua sau nhé, cứ tham khảo khi cần.

Thu mua máy ảnh Sony: máy ảnh kỹ thuật số Sony cũng sẽ có giá cao nhất khi liên hệ với chúng tôi. Luôn có giá cao nhất cho quý khách hàng. Máy sony Anpha sẽ được mua cao nhất, hiện nay đang thịnh hành các dòng Sony Nex nên cũng sẽ được báo giá và thu mua sát giá thực tế, các dòng du lịch Sony w, sony T… cũng được thu mua nhanh gọn một lần.

Thu mua máy ảnh Nikon: Máy ảnh nikon đang là thương hiệu số một được các studio lựa chọn, chất lượng ảnh của nikon là cao nhất, chúng tôi sẽ mua máy ảnh nikon với giá tốt nhất. Nikon 90D, 800D, 700D… các dòng máy DSRL sẽ được ưu tiên thu mua với giá sát giá thực tế. các dòng bán chuyên, siêu zoom và du lịch cũng được thu mua với giá tốt nhất.

Các dòng máy khác được thu mua với giá cao nhất : Fujifilm đặc biệt là các dòng X (x100, x100s., x10, x10s….), Olympus cao cấp đến bình dân, Leica ông này giá cao phải biết, Pentax, kodak, ricoh, Sigma…..

Thu mua ống kính lens máy ảnh: thu mua máy ảnh lens giá cao nhất, các lens của máy ảnh sẽ được báo giá và thu mua nhanh nhất.

Liên hệ thu mua 247 ngay khi có nhu cầu mua bán, trao đổi máy ảnh, máy quay phim …..

Tìm kiếm google:

  • thu mua may anh
  • thu mua may anh canon
  • thu mua may anh sony
  • thu mua may anh nikon
  • thu mua máy ảnh cũ

Comments

comments

One Response to Thu mua máy ảnh Canon, Nikon , Sony, Olympus, Fujifilm, Leica….

  1. admin says:

    Máy ảnh giá cao, thu mua máy ảnh

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>